Truy cập Phimmoiy.com nếu không vào được Phimmoi

Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Love Logic Revenge

Love Logic Revenge

Ask Mantik Intikam
Apr. 24, 20222h30p/tập Thổ Nhĩ Kỳ Not Rated
         
Đánh giá của bạn: 0
9.6 56 đánh giá

Chọn tập phim

Tóm tắt

Esra là một cô gái xinh đẹp muốn kết hôn với một người đàn ông có công việc ổn định vì gia đình cô luôn phải vật lộn với khó khăn tài chính do cha cô làm ăn thất bại. Ozan là một thiên tài kỹ thuật sống cùng khu phố với Esra. Anh ấy đã yêu Esra từ khi còn nhỏ và hiện tại đang có một công việc ổn định. Vì lý do này mà Esra để ý Ozan.

Esra và Ozan kết hôn và bắt đầu có một cuộc sống thoải mái và ổn định. Đến một ngày Ozan quyết định từ bỏ công việc hiện tại của mình để phát triển một phần mềm mới, thành lập công ty của riêng mình. Từ đây, các vấn đề xoay quanh hôn nhân gia đình và tài chính bắt đầu xảy ra. Liệu những điều này có thể gây ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của hai người họ hay không?

Love Logic Revenge vietsub phimmoi, Love Logic Revenge phimmoi.net, Love Logic Revenge thuyết minh, xem phim Love Logic Revenge vietsub Ask Mantik Intikam vietsub, Ask Mantik Intikam, Love Logic Revenge bản cam phimmoizz, xem phim MAsk Mantik Intikam full không cắt, Love Logic Revenge motphim, motchill, subnhanh, netflix, gohitv, gohitv, phimmoichill, chillhay, tvhay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, Ask Mantik Intikam
Chia sẻ1

Phim mới